Cách sử dụng máy chà sàn liên hợp an toàn

Không có nhận xét nào
Khi sử dụng các thiết bị vệ sinh công nghiệp nói chung, máy chà sàn liên hợp nói riêng, người dùng không chỉ cần quan tâm tới hiệu quả làm sạch của sản phẩm mà còn phải chú ý tới việc đảm bảo an toàn cho máy móc và bản thân mình. Làm được điều này sẽ giúp chúng ta phát huy được hiệu quả vệ sinh và kéo dài tuổi thọ của máy chà sàn nhà xưởng.
Để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng máy chà sàn liên hợp, người vận hành thiết bị cần hiểu rõ hướng dẫn sử dụng, cách bảo trì và sửa chữa thiết bị. Sau đây là một số lời khuyên hữu ích dành cho quý khách trong quá trình vận hành thiết bị vệ sinh công nghiệp này.
Xem thêm bài viết:
Chú ý khi sạc cho các model dùng acquy
Đối với những model máy chà sàn liên hợp sử dụng năng lượng của acquy mà không phải năng lượng điện trực tiếp thì người dùng cần phải đảm bảo rằng điện áp được sử dụng để sạc phù hợp với điện áp trên thông số kỹ thuật của thiết bị. Trong quá trình sạc, người dùng tuyệt đối không được đẩy hoặc kéo bộ phận sạc để tránh gây nguy hại cho thiết bị và chính bản thân mình. Ngoài ra, bạn cần chú ý không để máy lau sàn đè lên dây sạc acquy và không để dây điện cắt ngang qua các mặt phẳng, đồ vật sắc nhọn vì có thể làm đứt dây, gây rò rỉ điện. Cuối cùng, nếu dây cáp sạc acquy hoặc acquy bị lỏng thì bạn không được thực hiện sạc mà nên nhanh chóng liên hệ với đơn vị cung cấp sản phẩm để được hỗ trợ sửa chữa kịp thời.
Khi sạc acquy cho máy chà sàn liên hợp, máy chà sàn nhà xưởng người dùng cần tuân thủ đúng hướng dẫn của nhà sản xuất
Đối tượng sử dụng máy chà sàn liên hợp
Người sử dụng máy phải có đầy đủ năng lực nhận biết và hành vi bình thường để có thể giúp thiết bị làm việc ổn định với hiệu suất cao nhất. Bên cạnh đó, chúng ta cũng không nên để trẻ em hoặc những người có thể lực kém, bệnh tật hoặc người chưa qua đào tạo vận hành máy để tránh làm phát sinh những sự cố không mong muốn, có thể gây nguy hiểm cho người sử dụng. Đồng thời, trước khi cho máy chà sàn liên hợp làm việc, bạn cũng cần kiểm tra kỹ xem các bộ phận của thiết bị đã được lắp ráp chính xác, chặt chẽ hay chưa để tránh gây nguy hiểm cho người và máy.
Chú ý về không gian máy lau sàn làm việc
– Khu vực cần vệ sinh nên được làm sạch sơ bộ để tránh khi làm việc, máy lau sàn bị dính tóc, đồ trang sức, rác vụn hay quần áo vướng vào.
– Không sử dụng máy ở những nơi có độ dốc quá 2%.
– Không sử dụng thiết bị ở những khu vực có quá nhiều rác thải chưa được xử lý sơ bộ.
– Khu vực máy lau sàn hoạt động cần được cung cấp đủ ánh sáng.
– Nhiệt độ môi trường thích hợp để máy chà sàn liên hợp hoạt động là 0 – 40ºC, độ ẩm dao động từ 30% – 95%.
Bảo quản máy lau sàn đúng cách
– Giữ máy tránh xa các bề mặt nóng, có hơi nhiệt.
– Tránh rời vị trí chà sàn nếu máy vẫn còn cắm điện.
– Trước khi bảo trì, sửa chữa thiết bị cần rút phích cắm sạc ra khỏi ổ điện.
– Không hút thuốc lá trong quá trình sạc acquy máy chà sàn liên hợp.
– Bảo quản máy chà sàn nhà xưởng ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời, nước mưa và thời tiết xấu.
SẢN PHẨM NỔI BẬT

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét