Khu vực bẩn nhất ở các trường học cần sử dụng máy chà sàn công nghiệp

Không có nhận xét nào
Các trường học là nơi có rất đông học sinh, sinh viên, người làm công tác giảng dạy, điều hành,... nên công tác vệ sinh cho khu vực này cũng rất được chú trọng. Vì vậy, nhiều trường học đã lựa chọn sử dụng máy chà sàn công nghiệp để thực hiện vệ sinh hiệu quả cho sàn nhà.
Trong trường học có những khu vực nhạy cảm, bị dính nhiều chất bẩn và cần thực hiện vệ sinh thường xuyên bằng máy chà sàn nhà xưởng. Sau đây là những thông tin chi tiết giúp bạn biết cách tập trung làm sạch mặt sàn cho phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị mình.
Phòng học là nơi có đông đảo học sinh, sinh viên dành nhiều thời gian nhất khi đến trường. Bởi vậy, không khó hiểu khi nền phòng học luôn trong tình trạng bị các chất bẩn “bủa vây” như bùn đất, bã kẹo cao su, đồ uống, vụn thức ăn,... Công việc vệ sinh cho phòng học sẽ mất rất nhiều thời gian nếu chỉ thực hiện bằng phương pháp làm sạch truyền thống. Bởi vậy, nhiều trường học đã lựa chọn sử dụng máy lau sàn nhà để hỗ trợ vệ sinh nhanh chóng cho các phòng học, giúp học sinh tập trung học tập.
Hội trường lớn
Các trường học hiện nay đều có hội trường lớn – nơi tổ chức những hội nghị, sự kiện hay liên hoan văn nghệ. Tuy không được sử dụng với tần suất thường xuyên nhưng mỗi lần mở cửa thì hội trường lớn đều đón rất nhiều học sinh, sinh viên, các khách mời danh dự,... Do đó, mặt sàn của hội trường cần được làm sạch bằng sự trợ giúp của những model máy chà sàn công nghiệp như Máy chà sàn công nghiệp VIPER VE17P- EU , Máy chà sàn công nghiệp TEKLIFE TL-003,... Những thiết bị này đều có kích thước gọn nhỏ, hiệu quả làm việc cao, dễ dàng len lỏi vào các góc bàn, ghế trong hội trường để làm sạch mặt sàn nhanh chóng.
Như tên gọi, phòng vệ sinh chính là nơi học sinh, sinh viên làm vệ sinh cá nhân nên dễ hiểu khu vực này luôn lưu cữu rất nhiều chất bẩn. Hơn nữa, phòng vệ sinh trong các trường học cũng có tần suất sử dụng khá nhiều nhưng hầu hết học sinh không chú ý tới yêu cầu vệ sinh chung, có thể có vết nôn mửa hay các chất xú uế khác,... Để giảm tải sự vất vả của nhân viên vệ sinh và nâng cao hiệu quả mặt sàn, việc sử dụng máy chà sàn công nghiệp để làm sạch nền nhà cho phòng vệ sinh cũng được nhiều trường học lựa chọn.
Hành lang
Dù không phải là một căn phòng cụ thể nhưng hành lang – lối đi cũng là nơi có rất nhiều học sinh tụ tập và bất cứ ai khi muốn đến phòng học, phòng vệ sinh hay hội trường,... đều phải đi qua hành lang. Vì có lượng người đi lại đông nên nền hành lang cũng là nơi bị bao phủ bởi rất nhiều loại bụi bẩn, bùn đất,... Khi đó, để vệ sinh hiệu quả cho hành lang, mang lại sự sạch sẽ, hiện đại cho các trường học thì chúng ta cần sử dụng máy lau sàn nhà xưởng đến từ những thương hiệu uy tín như máy chà sàn Fimap, EuroClean, Viper,...
Nguồn tham khảo

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét