Bàn chải chà sàn nhà xưởng, ứng dụng bạn cần biết

Không có nhận xét nào
Phụ kiện máy chà sàn đóng vai trò quan trọng trong quá trình vệ sinh. Bạn đã từng nghĩ máy chà sàn thực hiện được chức năng gì nếu không có các phụ kiện? Hiệu quả vệ sinh cao hay thấp phụ thuộc khác nhiều vào bộ phận này. Vậy cụ thể vai trò của từng linh kiện là gì? Có khá nhiều loại phụ kiện nên trong bài viết này tôi chỉ đề cập đến bàn chải máy chà sàn công nghiệp.
Giới thiệu bàn chải máy chà sàn
Bàn chải chà sàn là gì? Bàn chải chà sàn là một phụ kiện máy chà sàn đi kèm quan trọng của các loại máy từ đơn chức năng đến máy chà sàn liên hợp, nó được đính kèm sợi cước cứng giúp làm sạch mạnh mẽ đánh bật mọi vết bẩn trên bề mặt sàn.
Bàn chải máy chà sàn là bộ phận tiếp xúc trực tiếp
và làm sạch các vết bẩn trên bề mặt sàn
ứng dụng máy chà sàn
Phân loại bàn chải máy chà sàn nhà xưởng và phạm vi ứng dụng
Hiện nay, các sàn nhà sử dụng nhiều chất liệu khác nhau như: sàn gỗ, sàn bê tông, sàn đá, thảm trải sàn... với các tính chất khác nhau. VÌ thế người ta đã tạo ra 2 loại bàn chải chà sàn để phù hợp với từng loại sàn
+ Bàn chải cứng: dùng để chà rửa các vết bẩn, vết ố,...khó làm sạch, những bề mặt sàn bê tông, cứng, không bằng phẳng với hiệu quả làm sạch không thể chê vào đâu được.
ứng dụng máy chà sàn
Hai loại bàn chải máy chà sàn công nghiệp
+ Bàn chải mềm: Đây là một công cụ hỗ trợ chuyên dụng cho việc làm sạch các loại thảm. Tại sao chúng tôi khuyên bạn dùng bàn chải giặt thảm chứ không phải là những loại bàn chải thông thường là bởi vì đặc tính của loại phụ kiện này đó là độ mềm bằng việc sử dụng chất liệu là các sợi cước nhỏ sẽ không gây ảnh hưởng xấu cho bề mặt của thảm. Vì vậy, hãy nhớ thay loại bàn chải khi sử dụng để làm sạch thảm nhé.
Mỗi một loại bàn chải chà sàn đều có chức năng làm sạch riêng với giá thành không chênh nhau nhiều mà hiệu quả làm sạch, đánh bóng bề mặt sàn mang lại rất cao.
Bên cạnh bàn chải chà sàn thì các phụ kiện như: pad chà sàn, bình đựng hóa chất, mâm gắn pad... đều là những phụ kiện không thể thiếu đối với hoạt động của máy chà sàn. Đây là bộ phụ kiện máy chà sàn chuẩn khi bạn mua máy chà sàn. Nếu bạn không nhận được đầy đủ bộ phụ kiện này khi mua máy hãy yêu cầu nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét