MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Không có nhận xét nào
Gới thiệu chung Máy chà sàn, Máy chà sàn công nghiệp
Máy chà sànMáy chà sàn công nghiệp, Máy chà sàn nhà xưởng có chức năng chà sàn nhà xưởng, nhà máy, giặt thảm, đánh bóng sàn đá Granite, đánh bóng sàn đáMarble... Các sản phẩm Máy chà sànMáy chà sàn công nghiệpMáy chà sàn nhà xưởng được Công ty Hành Tinh Xanh nhập khẩu phân phối và bảo hành chính hãng. Những sản phẩm máy chà sàn phân phối được thiết kế mới, giảm thiểu tối đa độ rung của máy khi hoạt động giúp người vận hành được lâu hơn trong quá trình làm việc.
Máy chà sàn thuộc dòng các loại máy vệ sinh công nghiệp hay gọi chung là các thiết bị vệ sinh công nghiệp, là máy sử dụng nguồn điện trực tiếp có tác dụng vệ sinh các sàn lớn tiết kiệm nhân công, làm việc hiệu quả, rút ngắn thời gian, cho một môi trường trong sạch đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, thích hợp cho các nhà máy dược phẩm, thực phẩm, nhà hàng tiệc cưới, các nhà máy, nhà xưởng.
may cha san
Máy chà sàn Viper
  • Máy chà sàn công nghiệp là máy chà sàn tốc độ thấp được thiết kế cho ứng dụng vệ sinh vết bẩn vừa và nặng .
  • Với thiết kế chuyên nghiệp giá cả hấp dẫn và chất lượng tốt.
  • Sử dụng đơn giản
  • Chức năng: chà sàn, giặt thảm, đánh bóng sàn đá - bê tông - sàn gỗ, đánh bóng sạch bề mặt bẩn của các lọai sàn gạch và giặt thảm.
  • Thích hợp vệ sinh hàng ngày trong nhà hàng, trường học, trung tâm mua sắm, trung tâm triển lãm, cũng như các trường học, văn phòng công ty...
  • Đây là dòng máy chất lượng cao, tiếng ồn thấp.
  • Bánh xe phía sau lớn tạo điều kiện giao thông tạo sự cân bằng tốt cho máy.
Hiện nay chúng tôi đang có nhiều dòng sản phẩm Máy chà sàn,Máy chà sàn công nghiệp để quý khách hàng lựa chọn. Hành Tinh Xanh là nhà nhập khẩu trực tiếp của sản phẩm Máy chà sànMáy chà sàn công nghiệp nên giá của thuộc diện giá tốt nhất thị trường tại Việt Nam hiện nay.
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng qua thông tin liên hệ có trên website để có được bảng báo giá Máy chà sànMáy chà sàn công nghiệp mới nhất và một số ứu đãi đặc biệt (nếu có) dành cho quý khách hàng, nhanh nhất quý khách hàng nên liên hệ tới các nhân viên kinh doanh của chúng tôi tại các chi nhánh gần với bạn nhất để biết thêm thông tin khuyến mãi (nếu có) khi Công ty Hành Tinh Xanh bán Máy chà sànMáy chà sàn công nghiệp.
Phụ kiện thay thế Máy chà sàn, Máy chà sàn công nghiệpMáy chà sàn nhà xưởng luôn có sẵn.
may cha san   may cha san   may cha san

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét