Máy hút bụi công nghiệp VIPER LSU135P-EU

Không có nhận xét nào
Máy hút bụi công nghiệp viper LSU135P-EUNhà sản xuất: Viper
Tình trạng hàng: Có sẵn
Bảo hành: 12 Tháng
Máy hút bụi công nghiệp viper LSU135P-EU
Điện áp : 220V
Công suất: 1000W
Dung tích thùng chứa: 35L
Lưu lượng khí: 95L/S
Thông số kỹ thuật:

Máy hút bụi khô VIPER 
Model:LSU135P-EU
- Điện áp : 220V
- Công suất: 1000W
- Dung tích thùng chứa: 35L
- Lưu lượng khí: 95L/S
- Cân nặng: 10Kg
- Dây điện: 10m
- Phụ kiện: Bàn hút khô, bàn hút nước, bàn hút chổi tròn, bàn hút khe
 Luôn có sẵn phụ kiện thay thế các dòng máy hút bụi công nghiệp chúng tôi cung cấp.
 Đặc điểm nổi bật:

Máy hút bụi – nước công nghiệp đa dụng. Thân máy bằng Inox không rỉ. Di chuyển trên 04 bánh xe quay được 180 độ thuận tiện cho mọi địa hình. Họng hút được thiết kế lớn cho phép hút được tất cả các vật dụng. Tầng lọc bằng nỉ lọc được các loại bụi nhỏ nhất, dung tích thùng chứa trung bình, thích hợp sử dụng ở các văn phòng, nhà máy, khách sạn, trường học nơi có diện tích trung bình….
Bảo hành chính hãng. Phụ kiện thay thế luôn có sẵn.
Chúng tôi cung cấp nhiều dòng máy hút bụi nhà xưởng, máy hút bụi công nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu hút bụi trong các ngành nghề khác nhau, phù hợp nhu cầu lựa chọn của khách hàng. Máy hút bụi nhà xưởng được thiết kế chắc chắn hơn và độ bền cao hơn so với đa số các loại máy hút bụi sử dụng trong gia đình. Những kho xưởng, khu sản xuất, khu lưu trữ... thường có diện tích rất rộng và chủ yếu được các doanh nghiệp để giữ sản xuất, gia công hoặc lưu trữ hàng hóa nên cần làm sạch liên tục. Vì vậy các dòng máy hút bụi nhà xưởng đã ra đời, nó giúp doanh nghiệp xử lý bụi bẩn, các mảnh vỡ... nhanh chóng, đồng thời nó cũng có thể sử dụng thường xuyên, liên tục. Khi mua một sản phẩm máy hút bụi dùng trong nhà xưởng, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để chọn máy phù hợp với yêu cầu làm sạch và không quá tốn kém về tài chính.
Hiện nay công ty chúng tôi đang phân phối đọc quyền các dòng máy hút bụi Delfin, Viper... là máy hút bụi chuyên dụng trong nhà xưởng, nhà máy. Máy hút bụi được thiết kế bền đẹp, rất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh công nghiệp.
Quý khách hàng có thể tham khảo các dòng máy hút bụi cho nhà máy, nhà xưởng:

Máy hút bụi nhà xưởng

Hãng Viper - Model: LSU375-EU
  • Tình trạng hàng: Có sẵn
  • Bảo hành:12 Tháng
  • Giá  -  Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh chúng tôi để dược giá tốt
máy hút bụi nhà xưởng
THÔNG SỐ KỸ THUẬT:
- Điện áp : 220V
- Công suất: 3000W
- Dung tích thùng chứa: 75L
- Lưu lượng khí: 106L/S
- Cân nặng: 25Kg
- Dây điện: 10m.
- Có ống xả nước rất thuận tiện phía bên dưới
Phụ kiện đi kèm máy hút bụi nhà xưởng: Bàn hút khô, bàn hút nứơc, bàn hút chổi tròn, bàn hút khe
Sơ lược đặc điểm máy hút bụi  LSU375-EU
Máy hút bụi nhà xưởng Viper  LSU375-EU đáp ứng nhu cầu hút bụi trong các ngành nghề khác nhau. 
Máy hút bụi Viper được thiết một cách trắc chắn, với độ bền và thẩm mỹ cao. Máy hút bụi công nghiệp Viper là sản phẩm thương hiệu mà các khách sạn, nhà máy ưa dùng.
Sản phẩm đã được thẩm định và khẳng định về chất lượng.
Công suất và thùng chứa lớn phù hợp dùng trong nhà máy, xí nghiệp, vệ sinh công nghiệp, hút bụi văn phòng, cao ốc, vệ sinh tổng hợp...
Hình ảnh ứng dụng:
Hút bụi xưởng cơ khí
máy hút bụi nhà xưởng

Kinh nghiệm chọn mua và sử dụng máy hút bụi nhà xưởng, công nghiệp

Khi chọn mua máy hút bụi nhà xưởng, công nghiệp bạn cần lưu ý những vấn đề sau:
1. Kiểm tra kích thước động cơ và công suất hút bụi?
Bạn có thể kiểm tra điện năng tiêu thụ của máy hút bụi bằng cách tham khảo thông tin chi tiết về sản phẩm, dựa vào 2 yếu tố: Điện áp và Công suất. Doanh nghiệp và cơ quan của bạn sẽ cần máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn hay nhỏ phù thuộc vào diện tích cần làm sạch và mức độ thường xuyên của quá trình làm sạch. Bạn cũng cần xem xét lưu lượng khí của máy hút bụi công nghiệp mà mình cần chọn mua.
Máy hút bụi có công suất từ 2000W – 3000W là những loại máy: Máy hút bụi công nghiệp DELFIN SV60, Máy hút bụi công nghiệp VIPER LSU135P-EU...với công suất này thì phù hợp với vệ sinh khu vực có diện tích trên 100m2.
máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi công nghiệp DELFIN SV60

máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi công nghiệp VIPER LSU135P-EU

3000W-5500W là dòng máy hút bụi công nghiệp có công suất và điện áp lớn đồng nghĩa với công suất lớn hơn và diện tích làm sạch cũng rộng hơn.
máy hút bụi nhà xưởng

Máy hút bụi nhà xưởng DELFIN DM3 EL

Công suất 3000W-5500W là dòng máy hút bụi nhà xưởng, diện tích làm sạch cũng rộng hơn.
2. Xác định kích thước của thùng chứa bụi
Xác định kích thước của thùng chứa lớn hay nhỏ có ý nghĩa rất quan trọng và gắn liền với hiệu quả công việc của công ty bạn. Kích thước thùng chứa sẽ quyết định để bạn chọn mua dòng máy nào và các tính năng phù hợp.
Một máy hút bụi chân không bình thường (có thể di chuyển đi các địa điểm khác nhau để làm sạch) như:  máy hút bụi Viper,  máy hút bụi công nghiệp Delfin …dung tích thùng chứa thường được được tính bằng lít. Từ 40-90 lít.
máy hút bụi nhà xưởng     
Nhưng những máy hút bụi nhà xưởng trung tâm (thu thập bụi từ một số khu vực khác) dung tích thùng chứa được đo bằng mét khối.
Máy hút bụi có dung tích tính bằng lit có lực hút mạnh mẽ, nhưng thường được khuyến cáo cho những công việc vệ sinh công nghiệp nhỏ hơn, trong khi máy hút bụi có dung tích thùng chứa tính bằng mét khối thì dành cho những công việc vệ sinh công nghiệp lớn hơn.
3. Xem xét chính xác những chất thải mà bạn cần làm sạch 
Bạn cần hút những bụi bẩn khô hay nước? bụi bê tông hay chỉ là bụi bẩn thông thường? Trong chất thải mà công ty bạn cần xử lý có vật liệu dễ cháy không?....
Nếu chỉ là bụi bẩn thông thường bạn chỉ cần chọn máy hút bụi nhà xưởng, công nghiệp có công suất phù hợp, không cần chọn máy có chức năng hút khô-nước. 
máy hút bụi nhà xưởng
Máy hút bụi Delfin
Nếu chất thải có hóa chất, nước, chất thải lỏng…thì bạn cần chọn  máy hút bụi khô – nước như:  Máy hút bụi công nghiệp TEKLIFE TL-15Y, Máy hút bụi công nghiệp TEKLIFE TL-30Y
Nếu chất thải công nghiệp có vật liệu dễ cháy thì bạn có thể chọn một máy hút bụi chân không hoạt động bằng khí nén thay vì điện, vì điện có thể gây cháy các vật liệu đó. Hoặc cũng có thể chọn mua máy hút bụi không có bộ phận chuyển động để tạo ra tia lửa, an toàn cho chất lỏng dễ cháy.
4. Bộ lọc máy hút bụi tốt
Quyết định xem bạn muốn có một bộ lọc có thể tháo rời hoặc không thể tháo rời. Các bộ lọc có thể tháo rời được sẽ thuận tiện nhất cho người sử dụng và vận hành máy. Chúng cho phép bạn tháo bộ lọc ra khi nó bị bẩn quá hoặc cần vệ sinh và thay mới bộ lọc khác để đảm bảo hoạt động tối ưu. Bộ lọc không thể tháo rời thường cần một người thợ chuyên nghiệp xử lý.
5. Trọng lượng máy hút bụi
Trước khi mua máy hút bụi nhà xưởng, bạn cần hiểu rằng: máy hút bụi cho nhà xưởng tốt, động cơ khỏe thì có trọng lượng nặng hơn nhiều so với những chiếc máy hút bụi sử dụng trong hộ gia đình và khu dân cư. Trên thực tế, có sự khác biệt giữa các dòng máy hút bụi nhà xưởng trên thị trường nhưng nếu để làm sạch một kho xưởng lớn thì bạn nên chọn những dòng máy dễ dàng di chuyển, dễ sử dụng.
6. Công suất cũng như số giờ mà bạn sử dụng máy hút bụi/ngày 
Sở dĩ phải xem xét số giờ mà doanh nghiệp của bạn sử dụng hàng ngày vì có một số loại  máy hút bụi được thiết kế để chạy cả ngày nhưng một số dòng máy thì không thể chạy rền nhiều ngày liên tục được.
Biết được thông tin về sản phẩm, doanh nghiệp của bạn sẽ có kế hoạch làm việc tốt hơn và hiệu quả hơn. 
6. Bảo hành của nhà sản xuất và bảo hành tại cửa hàng
Bạn nên tìm hiểu kỹ về thời gian bảo hành cũng như cách thức bảo hành của nhà sản xuất và đại lý phân phối. Bởi máy hút bụi nhà xưởng là một thiết bị vệ sinh đắt tiền và cần kiểm tra, bảo trì, thay mới định kỳ. Biết trước thời hạn, điều khoản bảo hành là rất quan trọng.

Chú ý: Bộ lọc của máy hút bụi nhà xưởng là rất quan trọng. Bộ lọc HEPA  là tiêu chuẩn của Department of Energy để đánh giá chất lượng máy hút bụi. Dòng máy phù hợp nhất cho nhà xưởng là: Delfin. Dòng máy hút bụi Delfin Mistral là máy hút bụi chân không, có thiết kế bền đẹp và gọn nhẹ, rất phù hợp với các yêu cầu vệ sinh công nghiệp trung bình. Vì thiết kế độc đáo và kích thước nhỏ gọn, nên Delfin Mistral thuận tiện cho việc sử dụng trong môi trường làm việc như phòng thí nghiệm, hoặc các nhà máy sản xuất.
Các dòng máy mà Mistral thiết kế đều hướng tới nhu cầu thực tiễn của người sử dụng nên tính ứng dụng cao và thân thiện với môi trường, thương hiệu Mistral đã và đang được coi như "người' đi đầu trong mọi thiết kế. Hệ thống xử lý chất thải thông qua các thùng có tính di động cao, mức tiếng ồn an toàn là ưu điểm chính và cũng là yếu tố cơ bản giúp người sử dụng dễ dàng điều chỉnh cũng như vận hành máy.
Các lĩnh vực ứng dụng chính bao gồm: thực phẩm, ngành công nghiệp dược phẩm và hóa chất, chế biến gỗ, tiệm bánh công nghiệp, xây dựng....
Một số lưu ý khi sử dụng máy hút bụi nhà xưởng, công nghiệp: 
-       Sử dụng đúng điện áp, đúng tính năng và đúng công suất thiết kế
-       Bảo trì máy hút bụi thường xuyên, thay các bộ phận nếu kiểm tra thấy dấu hiệu bị hỏng hoặc bị nứt.
-       Mua hàng chính hãng và bảo hành rõ ràng
-       Vệ sinh máy hút bụi khi máy hút bụi bị đầy hoặc tắc ống

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét